Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 300K

Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tại sao cùng một model Netgear ac791l nhưng có nhiều giá khác nhau trên web? 


1. Giá sản phẩm bán lẻ chính thức tại các store US là 199$ chưa bao gồm tax + phí vận chuyển về Việt Nam, chế độ bảo hành. (Tham khảo giá tại đây)


2. Các sản phẩm có giá thấp hơn là đã qua sử dụng hoặc trong quá trình trưng bày có các vết xước nặng hay nhẹ tuỳ theo mức độ và được nhập về nhằm đáp ứng như cầu thị trường có được một sản phẩm chất lượng quốc tế với giá hợp lý. Chúng tôi vẫn có sản phẩm mới nguyên hộp với giá từ 4.500.000đ ~ 199$

3. Chất lượng sản phẩm likenew tương đương như một sản phẩm mới nguyên hộp khác và chúng tôi đảm bảo điều đó bằng chế độ bảo hành 1 năm 1 đổi 1 cho tất cả sản phẩm bán ra tại Quang4G.


4. Mỗi sản phẩm chỉ có duy nhất một số IMEI và 4 số sau mỗi sản phẩm là số IMEI để phân biệt và căn cứ để bảo hành. IMEI là viết tắt của International Mobile Equipment Identity (tạm dịch Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế), một dãy 15 số và duy nhất trên mỗi điện thoại, tức sẽ không có 2 điện thoại có trùng IMEI với nhau.


5. Tất cả hình chụp trên web Quang4G.com là hình chụp thực tế 100% của từng máy nhằm để khách hàng dễ dàng đánh giá và lựa chọn sản phẩm online, tránh mất thời gian đến tận nơi lựa chọn.

Các câu hỏi khác quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc để lại tin nhắn chúng tôi sẽ giải đáp thêm. (Liên hệ)

Cảm ơn !

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận